ตั๋วไปฮ่องกง มีนาคม 2561

เผลอแป๊บเดียวก็จะปิดเทอมแล้วจ้า วันนี้เลยถือโอกาสเอาตั๋วทุกสายการบินราคาถูก ๆ ที่เดือนทางตั๋วไปฮ่องกงราคาถูกมาฝากเพื่อน ๆ กันสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงในเดือนมีนาคม 2561 ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้ ช่วงเดือนมีนาคมฮ่องกงก็ยังถือว่าอากาศดีอยู่เย็น ๆ สบาย ๆ เริ่มจะเข้าสู่หน้าร้อน เหมาะแก่การไปเดินชอปปิ้งซื้อของที่เกาะฮ่องกงกันหรือว่าใครจะเดินทางนั่งเรือไปเที่ยวมาเก๊าด้วยก็ได้ก็สะดวกดี เราไปดูแต่ละสายการบินเปรียบเทียบราคากันเห็น ๆ เลย เหมาะสำหรับคนที่จะเดินทางเป็นแพคเกจฮ่องกง

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง เมษายน 2561

เทศกาลสงกรานต์ถือเป็นเทศกาลที่คนไทยชอบมาก ๆ ในช่วงเดือนเมษายน 2561 วันนี้เลยจะเอาตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงประจำเดือนเมษายน 2561 มาฝากเพื่อน ๆ ที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินจะไปเที่ยวฮ่องกงในช่วงเทศกาลหยุดยาวสงกรานต์แบบนี้ ตั๋วทุกสายการบินราคาถูก ๆ ที่เดินทางไปฮ่องกงราคาถูกมาฝากเพื่อน ๆ กันสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกง เมษายน 2561 ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง พฤษภาคม 2561

อัพเดทตั๋วไปเที่ยวฮ่องกงประจำเดือนพฤษภาคม 2561 กันหน่อยนะครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินจะไป ทัวร์ฮ่องกง พฤษภาคม 2561 นี้ ผมมีตั๋วเครื่องบินหลากหลายสายการบินมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันใครชอบสายการบินไหนก็สามารถจองกันได้เลยการไปเที่ยวฮ่องกงในยุคปัจจุบันนี้เพื่อน ๆ สามารถเดินทางเที่ยวได้เองเพราะฮ่องกงเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีระบบขนส่งมวลชนที่ถึงพร้อมสะดวกสบายสามารถเดินทางถึงแหล่งท่องเที่ยวแหล่งชอปปิ้งได้อย่างสบาย ๆ เราไปดูตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่าเป็นตั๋วไปกลับ กรุงเทพ –

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง มิถุนายน 2561

ตั๋วฮ่องกง มิถุนายน 2561 มาแล้วจ้าอัพเดทราคาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ – ฮ่องกงประจำเดือนมิถุนายน 2560 เป็นตั๋วราคาโปรโมชั่นทุกสายการบินที่บินระหว่าง กรุงเทพฯ – ฮ่องกง ราคานี้รวมภาษีสนามบินแล้วครับซึ่งราคาที่ให้ไว้เป็นราคาที่เช็ควันต่อวันราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาขึ้นอยู่กับไฟท์ที่เดินทาง ราคาภาษีสนามบินและภาษีน้ำมันหากต้องการเช็คราคาตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกในวันที่คุณจะเดินทางโปรดโทรเช็คอีกทีเพราะช่วงเดือนมิถุนายน 2560 ถือว่าเป็นช่วงเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะเริ่มแล้วดังนั้นเพื่อน ๆ ที่จะเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกงมิถุนายน ชอปปิ้งที่ฮ่องกงแนะนำให้รีบจองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงกันแต่เนิ่น ๆ

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง กรกฎาคม 2561

ตั๋วฮ่องกง กรกฎาคม 2561 ฮ่องกงเดือนกรกฎาคม ถือเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีความคึกคักเป็นพิเศษเพราะว่า ช่วงนี้จะเป็นช่วงเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ ซึ่งเกาะฮ่องกงจะทำโปรโมชั่นลดราคาสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ น้ำหอม โดยจะพร้อมใจกันลดราคาแบบว่า 50 – 90 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียวเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปชอบปิ้งเดือนกรกฎาคมก็ถือเป็นอีกเดือนที่เหมาะแก่การช้อปปิ้งในเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะแนะนำว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดจ้า มีตั๋วทุกสายการบินพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง สิงหาคม 2561

ตั๋วทุกสายการบินไปฮ่องกงประจำเดือนสิงหาคม 2561 มาแล้วสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ ฮ่องกงวันนี้มีนำมาเสนอเพื่อเป็นแนวทางในการจัดทริปทัวร์ฮ่องกงหรือจะเป็นทัวร์ฮ่องกงมาเก๊า ทัวร์ฮ่องกงมาเก๊า เซิ่นเจิ้นในช่วงเดือนสิงหาคมเดือนหน้าที่จะถึงนี้ซึ่งราคาตั๋วเครื่องบินที่ให้นี้เป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับราคารวมภาษีสนามบินและภาษีน้ำมันเรียบร้อยแล้ว เราไปดูราคาตั๋วทุกสายการบินที่เดินทางในช่วงเดือนสิงหาคม 2560 มีทั้งบินตรงและแวะเปลี่ยนเครื่องนะครับ อ๋อลืมบอกไปช่วงนี้เป็นช่วง เทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ ประจำปี 2017 อีกด้วย (ทัวร์ฮ่องกง สิงหาคม) สายการบินไปฮ่องกงเดือนสิงหาคม 2560

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง กันยายน 2560

ตั๋วทุกสายการบินไปฮ่องกงประจำเดือนกันยายน 2560 มา แล้วสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ ฮ่องกงวันนี้มีนำมาเสนอเพื่อเป็นแนวทางในการจัดทริปทัวร์ฮ่องกง กันยายน หรือจะเป็น ทัวร์ฮ่องกงมาเก๊า ทัวร์ฮ่องกง เซิ่นเจิ้นในช่วงเดือนกันยายนเดือนหน้าที่จะถึงนี้ซึ่งราคาตั๋วเครื่องบิน ที่ให้นี้เป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับราคารวมภาษีสนามบินและภาษีน้ำมันเรียบ ร้อยแล้ว เราไปดูราคาตั๋วทุกสายการบินที่เดินทางในช่วงเดือนกันยายน 2560 มีทั้งบินตรงและแวะเปลี่ยนเครื่องนะครับ เป็นช่วงที่เริ่มออกจากฤดูมรลุมแล้วอากาศเริ่มเย็นสบาย Thai Airways

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง ตุลาคม 2560

เดือนตุลาคม 2560 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนหน้าเที่ยวเกาะฮ่องกงเพราะฝนหยุดตกฮ่องกงเริ่มหนาวแล้วเหมาะไปแต่งสวยช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมที่ฮ่องกง และในเดือนตุลาคมมีวันหยุดยาวอย่าง ทัวร์ฮ่องกงวันปิยะ วันออกพรรษาอีกด้วยทำให้เรามีเวลา ทัวร์ฮ่องกง ตุลาคม ได้สบาย ๆ วันนี้ผมมีราคาตั๋วเครื่องบินของทุกสายการบินที่บินกรุงเทพฯ ฮ่องกงไปกลับราคารวมทุกอย่างแล้วมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ซื้อเป็น แพคเกจทัวร์ฮ่องกง คือจองตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงเอง จองโรงแรมฮ่องกง

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง พฤศจิกายน 2560

อัพเดทตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกงเดือนพฤศจิกายน 2560 กันหน่อยครับขอบอกว่าฮ่องกงเริ่มอากาศเย็นแล้วนะครับใครไปเที่ยวฮ่องกงช่วงเดือนพฤศจิกายนแนะนำให้ติดแจคเก็ตกันหนาวไปด้วยนะครับช่วงนี้ขอบอกว่าฮ่องกงอากาศกำลังดีครับเหมาะแก่การไปช้อปปิ้งที่ฮ่องกงเอามาก ๆ วันนี้ผมเลยหาตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ฮ่องกงไปกลับราคาโปรโมชั่นถูก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันราคาที่ให้เป็นตั๋วที่รวมภาษีน้ำมันแล้วจ่ายเท่านี้ก็เดินทางได้เลยครับ (ทัวร์ฮ่องกง พฤศจิกายน) Malindo Air (OD) การบินไทย (TG) คาเธ่ย์แปซิฟิค (CX)

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง ธันวาคม 2560

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงเดือนธันวาคม 2560 นี้แต่อยากจะจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถรับส่ง เอง ไปเป็นแบบแพคเกจทัวร์ฮ่องกง คือมีตั๋วเครื่องบิน จองรถรับส่งฮ่องกง และจองโรงแรมฮ่องกง เอง วันนี้ผมมีราคาตั๋วเครื่องบินทุกสายที่เดินทาง กรุงเทพฯ ฮ่องกง ไปกลับมาฝากเพื่อน ๆ กันแต่ขอบอกก่อนว่าจะต้องรีบจองรีบตัดสินใจนะครับเพราะว่าหากจองใกล้ ๆ

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง กุมภาพันธ์ 2561

เผลอแป๊บเดียวปีใหม่ก็จะหมดเดือนอีกแหละจะเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์แล้ววันนี้เลยถือโอกาสเอาตั๋วทุกสายการบินราคาถูก ๆ ที่เดือนทางตั๋วไปฮ่องกงราคาถูกมาฝากเพื่อน ๆ กันสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง กุมภาพันธ์ ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ฮ่องกงก็ยังถือว่าอากาศดีอยู่เย็น ๆ สบาย ๆ ไม่ร้อนไม่หนาว เหมาะแก่การไปเดินชอปปิ้งซื้อของที่เกาะฮ่องกงกันหรือว่าใครจะเดินทางนั่งเรือไปเที่ยวมาเก๊าด้วยก็ได้ก็สะดวกดี เราไปดูแต่ละสายการบินเปรียบเทียบราคากันเห็น ๆ เลย เหมาะสำหรับคนที่จะเดินทางเป็นแพคเกจฮ่องกง และทัวร์ฮ่องกงมาเก๊า

Read more

ตั๋วไปฮ่องกง มกราคม 2561

มาแล้วจ้าต้อนรับปีใหม่ มกราคม 2561 สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์ฮ่องกงเดือนมกราคม 2561 นี้แต่อยากจะจองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง โรงแรม รถรับส่ง เอง ไปเป็นแบบแพคเกจทัวร์ฮ่องกง คือมีตั๋วเครื่องบิน จองรถรับส่งฮ่องกง และจองโรงแรมฮ่องกง เอง วันนี้ผมมีราคาตั๋วเครื่องบินทุกสายที่เดินทาง กรุงเทพฯ ฮ่องกง ไปกลับมาฝากเพื่อน

Read more
[X] close