โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว มกราคม 2561

มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้โรงแรม 3 ดาว ฮ่องกง มกราคม 2561 จะไปทัวร์ฮ่องกง มกราคม ต้อนรับปีใหม่ 2561 วันนี้ผมมีตารางโรงแรมระดับ 3 ดาว ทั้งเกาะเกาลูน และเกาะฮ่องกงไล่เรียงตั้งแต่โรงแรมฮ่องกงราคาถูกสุดไปจนถึงราคาสูงสูด ซึ่งเดือนมกราคมฮ่องกงก็ถือว่าเป็นอีกเดือนที่น่าทัวร์ฮ่องกง มาก ๆ

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

อัพเดท โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาโรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ดี ๆ ทั่วทุกมุมของเกาะฮ่องกงวันนี้ผมมีนำมาเสนอเพื่อน ๆ ด้วยฮ่องกงเป็นเกาะที่ใกล้เมืองไทยทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยให้ความสนใจไปทัวร์ฮ่องกงอย่างมาก ทำให้ในเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักมีเพื่อน ๆ อยากจะพาคู่รักพาแฟนไปทัวร์ฮ่องกง แบบแพคเกจทัวร์ฮ่องกง

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว กันยายน 2560

อัพเดทโรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนกันยายน 2560 สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง กันยายน นี้ ผมมีโรงแรมดี ๆ 3 ดาว ที่ฮ่องกงมานำเสนอเพื่อน ๆ เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเดินทางเป็นแพคเกจฮ่องกงเพียงแค่จองโรงแรมฮ่องกง ตั๋วฮ่องกง รถรับส่ง เพียงเท่านี้เพื่อนๆ

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนมิถุนายน 2561

อัพเดทราคาโรงแรมฮ่องกงระดับ 3 ดาวประจำเดือนมิถุนายน 61 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกงมิถุนายน นี้ ผมมีราคาโรงแรมระดับสามของฮ่องกงมาฝากเพื่อน ๆ มีตั้งแต่ราคาถูกที่สุดไปจนถึงแพงที่สุดของโรงแรมสามดาว โรงแรมสามดาวของฮ่องกงถือว่าได้มาตรฐานสะอาดสะอ้าน วันนี้ผมมีตารางโรงแรมฮ่องกง 3 ดาว มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกัน เราไปดูกันเลยดีกว่า

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนพฤษภาคม 2561

อัพเดทโรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์ฮ่องกงพฤษภาคม นี้ กำลังมองหาที่พักดี ๆ ราคาพิเศษ วันนี้ผมมีมาแนะนำ โรงแรม 3 ดาวที่ฮ่องกงถือว่าเป็นโรงแรมชั้นดีสะอาดได้มาตรฐาน ไปทัวร์ฮ่องกง โรงแรมสามดาวถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างดีมาก ๆ เราไปดูตารางโรงแรมพร้อมรีวิวจองออนไลน์ได้ทันที โรงแรมฮ่องกง

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว เมษายน 2561

อัพเดทโรงแรมฮ่องกงประจำเดือนเมษายน 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงในช่วงเดือนเมษายนนี้หยุดยาวหลายวันเหมาะจะไปทัวร์ฮ่องกง ยิ่งช่วงเดือนเมษายนเด็ก ๆ หยุดปิดเทอมด้วย เหมาะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มีเครื่องเล่นมากมายหรือจะไปช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เราไปดูตารางโรงแรมฮ่องกง 3 ดาว กันเลยดีกว่า ครับ โรงแรมฮ่องกง ระดับ

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนมีนาคม 2561

อัพเดทโรงแรมฮ่องกงระดับ 3 ดาวประจำเดือนมีนาคม 61 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะไปเที่ยวฮ่องกงเดือนมีนาคม 61 นี้เหมาะมากๆ เพราะช่วงเดือนมีนาคมฮ่องกงอากาศกำลังดีเย็นสบาย ๆ ไม่ร้อนไม่หนาวจนเกินไป บรรยากาศดี ๆ แบบนี้เหมาะไปเดินช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ฮ่องกงพักฮ่องกงระดับสามดาวถือว่าเป็นฮ่องพักที่ได้มาตรฐานเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่ายเก็บตังค์ไปช้อปปิ้ง เดือนมีนาคมถือว่าเป็นช่วงปิดเทอมของเด็ก ๆ

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนธันวาคม 2560

อัพเดทโรงแรมฮ่องกงประจำเดือนธันวาคม ส่งท้ายปีเก่ากันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาโรงแรมดี ๆ ที่ฮ่องกงเพื่อว่าจะไปมีทัวร์ฮ่องกงในช่วงเดือนธันวาคมส่งท้ายปีเก่า 2560 กันสักหน่อย วันนี้ผมมีโรงแรมฮ่องกงระดับ 3 ดาวของเดือนธันวาคมพร้อมราคามานำเสนอเพื่อน ๆ ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกจองเลือกพักที่ฮ่องกงไม่ว่าจะเป็นโรงแรมฝั่งฮ่องกงหรือว่าฝั่งเกาลูนแหล่งช้อปปิ้งสิ้นค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ ไป ทัวร์ฮ่องกงเดือนธันวาคม ก็อย่าลืมเช็คราคาโรงแรมดี ๆ ได้ที่นี่นะครับ โรงแรมฮ่องกง

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนตุลาคม 2560

อัพเดทโรงแรมฮ่องกงระดับ 3 ดาวประจำเดือนตุลาคม 2560 สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาห้องพักดี ๆ ราคาประหยัดวันนี้ผมมีนำมาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันตั้งแต่ราคาถูกที่สุดของโรงแรมฮ่องกง 3 ดาวมีมากมายหลากหลายที่ในเกาะฮ่องกง ยิ่งฮ่องกงเดือนตุลาคมถือว่าเป็นอีกเดือนที่น่าไปทัวร์ฮ่องกง น่าไปช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ยิ่งเดือนตุลาคมไม่มีฝนแล้วกำลังจะเข้าสู่อากาศเย็น ๆ เหมาะแก่การเดินเที่ยวชมความงามของเกาะฮ่องกงยิ่งถ้าได้นั่งกระเช้านองปิงนะเพื่อน ๆ จะเห็นฮ่องกงในมุมกว้าง

Read more

โรงแรมฮ่องกง 4 ดาว ประจำเดือนธันวาคม 2560

มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้โรงแรม 4 ดาวที่ฮ่องกงประจำเดือนธันวาคม 2560 วันนี้ผมมีตารางโรงแรมระดับ 4 ดาว ทั้งเกาะเกาลูน และเกาะฮ่องกงไล่เรียงตั้งแต่โรงแรมฮ่องกงราคาถูกสุดไปจนถึงราคาสูงสูด ซึ่งเดือนธันวาคมฮ่องกงก็ถือว่าเป็นอีกเดือนที่น่าทัวร์ฮ่องกง มาก ๆ อากาศกำลังเย็นสบายเพื่อต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาเยือนเหมาะไปเดินช้อปปิ้ง นั่งกระเช้าลอยฟ้าเพื่อไปยังหมู่บ้านนองปิงที่มีกิจกรรมหลายกหลายให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกัน โรงแรมฮ่องกง 4

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560

  อัพเดทราคาโรงแรมที่ฮ่องกงประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่กำลังจะมาถึงอีกไม่กี่วันผมมีราคาโรงแรมที่ฮ่องกงระดับ 3 ดาว มาฝากเพื่อน ๆ กันสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 แล้วอยากได้ราคาห้องพักที่ฮ่องกงในเดือนพฤศจิกายน โรงแรมที่ฮ่องกง 3 ดาว ถือว่าเป็นโรงระดับมาตรฐานดี เราไปดูราคาต่อห้องต่อขึ้นของโรงแรมฮ่องกงระดับ 3 ดาวประจำเดือนพฤศจิกายน

Read more

โรงแรมฮ่องกง 5 ดาว ประจำเดือนกันยายน 2560

อัพเดทราคาโรงแรมฮ่อกงระดับ 5 ดาวประจำเดือนกันยายน 2560 กันดีกว่าสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาห้องพักราคาพิเศษในช่วงเดือนกันยายน 2560 นี้ ซึ่งหลังจากฤดูมรสุมผ่านพ้นไป เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากพักห้องพักหรู ห้องกว้างพักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัว ราคาที่ให้ไว้เป็นโรงแรมบางส่วนเท่านั้นและซุ่มวันมาแสดงซึ่งหากเพื่อนๆ อยากได้ราคาที่ถูกต้องตรงวันที่เดินทางแนะนำให้โทรเข้ามาสอบถามได้เพื่อเช็คห้องว่างอีกที โรงแรมฮ่องกง 5 ดาว

Read more

โรงแรมฮ่องกง 3 ดาว ประจำเดือนสิงหาคม 2561

อัพเดทราคาโรงแรมฮ่อกงระดับ 3 ดาวประจำเดือนสิหาคม 2561 กันดีกว่าสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาห้องพักราคาพิเศษในช่วงเดือนสิงหาคม 2561 นี้ และสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะพาคุณแม่ไปทัวร์ฮ่องกงวันแม่นี้และอยากหาโรงแรมฮ่องกง 3 ดาวดี ๆ ราคาไม่แพงวันนี้ผมมีนำมาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกัน ราคาจากถูกที่สุดโรงแรมฮ่องกง 3

Read more
[X] close