ทัวร์ฮ่องกง วันชาติไทย 2560 พร้อมส่วนลดพิเศษ

มาจ้าสำหรับวันหยุดราชการ วันชาติไทยปี 2560 นี้ ใครยังไม่มีที่ไปเที่ยววันนี้จะมาเพื่อน ๆ ไปทัวร์ฮ่องกงวันชาติไทยกัน พูดถึงวันชาติไทยกันสักหน่อย เนื่องด้วยรัชกาลที่ 9 เสร็จสวรรคตเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา เมื่อรัชกาลที่ 10 จึงได้มีราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้กำหนดว่าวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี

Read more

ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก กว่าใคร จองตั้งแต่วันนี้ถึงปี 2561

วันนี้ ThePackageTours จะมานำเสนอโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงราคาถูก กว่าใครเพื่อน ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้จองกันตลอดทั้งปี พูดถึงเกาะฮ่องกงกันสักหน่อย ฮ่องกงเป็นเขตปกครองพิเศษของจีน เกาะฮ่องกงถือว่าเป็นศูนย์กลางของธุรกิจการค้าแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออก เกาะฮ่องกงนั้นแบ่งออกเป็นสองฝั่งแม่น้ำคือฝั่งฮ่องกงกับฝั่งเกาลูน ฝั่งฮ่องกงนั้นจะเต็มไปด้วยตึกใหญ่โตเป็นสำนักงานต่าง ๆ ธนาคาร โรงแรมหรูห้าดาว ส่วนฝั่งเกาลูนนั้นจะเต็มไปด้วยร้านค้า สินค้าแบรนด์เนม สินค้าปลอดภาษี แหล่งช้อปปิ้ง

Read more

ทัวร์มาเก๊า (Macau Tour) 2017 -2018 (2560-2561)

มาเก๊า (Macau) เริ่มเดิมทีนักล่องเรือชาวจังหวัดฟูเจี้ยนและมณฑลกวางตุ้งเป็นคนกลุ่มแรกที่เข้ามาอยู่อาศัยและตั้งถิ่นฐานที่เกาะมาเก๊า โดยตั้งบ้านเรือนอยู่บริเวณปากอ่าวและสร้างท่าเรือขึ้นเพื่อทำการประมงและเป็นจุดที่ใช้ซ่อมแซมเรือและเป็นเส้นทางลำเลียงน้ำดื่ม พูดถึงมาเก๊าในภาษาจีนออกเสียงว่า “เอ้าเหมิน” (Ou Mun) แปลว่า ปากอ่าว ท่าเรือของมาเก๊ามีความปลอดภัยและมีบทบาทสำคัญเป็นเวลานานหลายศตวรรษในฐานะเป็นที่พักพิงของผู้ที่แล่นเรือสัญจรไปมารวมทั้งเป็นที่หลบภัยของพวกหนีร้อยมาพึ่งเย็น ชื่อ “มาเก๊า” มีต้นกำเนิดมาจาก “อาม่าไ เทพธิดาแห่งท้องทะเลผู้ศักดิ์สิทธิ์ ตามตำนานเล่าสือต่อกันมาว่า อาม่าองค์นี้คือ “หลิงม่า” หญิงสาวชาวฟูเจียนที่วันหนึ่งเธอต้องการข้ามฝั่งมายังคาบสมุทรดอกลิลลี่ขาว

Read more

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 2018 เริ่มแล้วจ้า พร้อมส่วนลดพิเศษแน่นอน

hong kong grand sale 2018 เทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะ 2561 พูดถึงเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะถือเป็นเทศกาลเอาใจคนรักการช้อปปิ้งฮ่องกงลดทั้งเกาะจะเริ่มปลายเดือน มิถุนายน – สิงหาคม ของทุก ๆ ปี ปีนี้ก็เช่นกัน เทศกาลลดทั้งเกาะฮ่องกงเริ่ม 22 มิ.ย. – 31

Read more

อากาศฮ่องกงเดือนพฤษภาคม 2561 (27-30 องศาเซลเซียส)

อัพเดทอากาศฮ่องกงประจำเดือนพฤษภาคม 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกงพฤษภาคม นี้ จะได้เตรียมตัวถูกว่าจะต้องเตรียมเสื้อผ้ากันอย่างไรมีฝนตกไหมอากาศเป็นอย่างไรอุณหภูมิเท่าไหร่วันนี้ผมมีตารางอากาศของแต่ละวันเดือนพฤษภาคม 60 มาให้เพื่อน ๆ แล้ว เราไปดูอากาศกันเลยดีกว่า เดือนพฤษภาคมถือว่าอยู่ในช่วงหน้าร้อน อุณหภูมิจะอยู่ที่ 27-30 องศาเซลเซียส ถือว่าไม่ร้อนมาก วันที่ อุณหภูมิ

Read more

ทัวร์ฮ่องกง ช้อปปิ้ง 2560 มีส่วนลดแน่นอน

อัพเดททัวร์ฮ่องกง ช้อปปิ้ง 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปทัวร์ฮ่องกงเพื่อช้อปปิ้งโดยเฉพาะเกาะฮ่องกงถือว่าเป็นเกาะที่น่าช้อปปิ้งที่สุดในแถบเอเชียเลยก็ว่าได้เพราะด้วยความที่เป็นสินค้าปลอดภาษีโดยเฉพาะสินค้าแบรนด์เนมทั้งหลายพากันมาลดราคากระหน่ำ 50 -80 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว และก็ยิ่งไปกว่านั้นการเดินทางจากกรุงเทพไปฮ่องกงก็สะดวกสบาย นั่งเครื่องเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้วไปกลับยังได้เลยประมาณบินไปช้อปปิ้งซื้อของเสร็จแล้วก็ทานมื้อเย็นแล้วก็กลับเลยอาหารที่ฮ่องกงก็อร่อยถูกปากคนไทยเป็นที่สุดไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ โจ๊กฮ่องกง บะหมี่ อร่อยสุด ๆ วันนี้ผมได้รวบรวมเอาโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง ช้อปปิ่ง มาฝากเพื่อน ๆ ยิ่งในช่วงเทศกาลฮ่องกง

Read more

ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 2560 มีส่วนลดแน่นอน

อัพเดทโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการโปรแกรมฮ่องกงที่ได้ไปเที่ยวดิสนีย์แลดน์ด้วยวันนี้ผมได้รวบรวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ไว้ให้เพื่อน ๆ แล้ว เรามาดูรายละเอียดของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันสักหน่อย ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์เป็นดิสนีย์แลนด์แห่งที่ 3 ที่ตั้งอยู่ต่างประเทศและเป็นแห่งที่ 2 ของเอเชียต่อจากญี่ปุ่น โดยเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2548 เป็นต้นมา

Read more

ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่ เซิ่นเจิ้น ราคาถูก 2560 /2017 จองวันนี้พิเศษส่วนลด

อัพเดททัวร์ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่ เซิ่นเจิ้นประจำปี 2560 กันสักหน่อยโปรแกรมสุดพิเศษแบบทัวร์จีนหลายเมืองแบบนี้เป็นโปรแกรมที่ขายดีมาก ๆ ขอบอกเพื่อน ๆ เลยเพราะว่าคุ้มค่าสำหรับการไปทัวร์ฮ่องกงทั้งทีต้องเที่ยวให้ครบโดยโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงแบบนี้เราจะได้เที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง ต่อด้วย มาเก๊า ทำวีซ่าหน้าด่านที่เซินเจิ้นแล้วเราไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกต่อติดด้วยจูไห่อีกหนึ่งเมืองเศรษฐกิจของประเทศจีน เรามาดูว่าแต่ละเมืองมีอะไรน่าสนใจกันบ้างเริ่มต้นที่ฮ่องกงเพื่อน ๆ ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ปลูกสร้างเองและมีตามธรรมชาติอย่างฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ดิสนีย์แลนด์ที่อยู่ใกล้บ้านเราไม่ต้องบินไปไกลหรือว่าจะเป็นร้านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ปลอดภาษีที่ถูกกว่าบ้านเราแน่นอนยังมีวัดที่สวยงามเหมาะแก่การไปขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทับทิมและยังมีกระเช้าลอยฟ้าที่สามารถมองเห็นเกาะฮ่องกงได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียวไปยังเกาะมาเก๊ามีคาสิโนที่ใหญ่มาก ๆ จากลาสเวกัสกันเลยทีเดียวอย่าง

Read more

ทัวร์ฮ่องกงบินรอยัลจอร์แดเนียน 2560 พิเศษกว่าที่อื่นแน่นอน

อัพเดททัวร์ฮ่องกง บินรอยัลจอร์แดเนียนบินให้บริการไปทัวร์ฮ่องกง ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายสายการบินมาก ๆ ทีให้บริการเที่ยวบินกรุงเทพ – ฮ่องกง สำหรับนักท่องเที่ยวฮ่องกงนักเดินทางต่าง ๆ รอยัลจอร์แดเนียน (RJ) เป็นอีกหนึ่งสายการบินที่ให้บริการบินกรุงเทพ – ฮ่องกง ไปกลับ ด้วยราคาพิเศษและยังมีการร่วมมือกับบริษัทนำเที่ยวเพื่อนำเครืองบินของสายการบินรอยัลจอร์แดเนียนมาให้บริการนำเที่ยวสำหรับชาวไทยที่ต้องไปการไป ทัวร์ฮ่องกง ได้เลือกจองกันซึ่งมีราคาไม่แพงอีกด้วย รอยัลจอร์แดเนียนเป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศจอร์แดน โดยมีศูนย์กลางการบินอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสมเด็จพระราชินีอาเลีย

Read more

ทัวร์ฮ่องกงบินคาเธ่ย์แปซิฟิก 2560 พิเศษกว่าที่อื่นแน่นอน

อัพเดททัวร์ฮ่องกงบินคาเธ่ย์กันประจำปี 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์ฮ่องกงราคาถูกวันนี้ผมมีทัวร์ฮ่องกงบินคาเธ่ย์มาเสนอเพื่อน ๆ ให้ได้เลือกจองทัวร์กัน ทัวร์ฮ่องกงมีหลากหลายสายการบินให้เราได้เลือกจองกันไม่ว่าจะเป็น สายการบินไทย สายการบินแอร์เอเซีย สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ และอีกหลากหลายสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบิน กรุงเทพ – ฮ่องกง ซึ่งปัจจุบันนี้ทัวร์ฮ่องกได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมากด้วยความที่ทัวร์ฮ่องกงได้รับความนิยมเพราะว่าการเดินทางที่แสนสะดวกและใกล้ประเทศไทยนั่งเครื่องบินเพียงแค่ ชั่วโมงกว่า ๆ แค่นั้นเองก็ถึงเกาะฮ่องกงแล้ว

Read more

ทัวร์ฮ่องกงบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ 2560 พิเศษกว่าที่อื่นแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง เอมิเรตส์แอร์ไลน์ อัพเดททัวร์ฮ่องกงที่เดินทางโดยสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ประจำปี 2560 กันสักหน่อย สายการเอมิเรตส์แอร์ไลน์ถือว่าเป็นสายการบินดีระดับโลกการันตีด้วยรางวัลมากมาย สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ เป็นสายการบินของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งให้บริการไปยัง 87 จุดหมายปลายทางใน 59 ประเทศทั่วโลกซึ่งรวมถึงให้บริการบินตรง กรุงเทพ ฮ่องกง อีกด้วย สายการบินที่มีคุณภาพในทุก ๆ ด้านระดับโลกแบบนี้และสายการบินนี้ยังมีเครื่องบินแอร์บัส A380

Read more

ทัวร์ฮ่องกงบินฮ่องกงแอร์ไลน์ 2560 พิเศษส่วนลดที่นี่แน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง ฮ่องกงแอร์ไลน์ อัพเดททัวร์ฮ่องกง โดยสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ ประจำปี 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหา ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ของสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์วันนี้ผมได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ แล้ว พูดถึงสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์กันสักหน่อยสำหรับฮ่องกงแอร์ไลน์นั้นให้บริการเที่ยวบินที่หลากหลายจากฮ่องกงไปยังประเทศต่าง ๆ รวมทั้งประเทศไทยโดยจะบินลงที่สนามบินสุวรรณภูมิโดยให้บริการเที่ยวบินต่อวันหลายเที่ยวเลยทีเดียว สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ถือว่าเป็นสายการบินอินเตอร์ที่มีคุณภาพในด้านการบินและงานบริการที่ดีเยี่ยมจึงไม่แปลกใจที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติให้การยอมนำในการนำทัวร์ฮ่องกงทุก ๆ วัน

Read more

ทัวร์ฮ่องกง บินแอร์เอเซีย 2560 พิเศษส่วนลดที่นี่แน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง แอร์เอเชีย อัพเดททัวร์ฮ่องกง แอร์เอเชียนประจำปี 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงแล้วอยากได้ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก วันนี้ผมมีมาแนะนำทัวร์ฮ่องกงของสายการบินแอร์เอเชียด้วยความที่เป็นสายการบินต้นทุนทำ โลว์คอสทำให้ราคาทัวร์ฮ่องกงถูกมาก ๆ และเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปทัวร์ฮ่องกงถูก ๆ เก็บเงินส่วนที่เหลือจากทัวร์ไปช้อปปิ้งฮ่องกงเพราะที่ฮ่องกงมีสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษีให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ครีม น้ำหอมเป็นต้น มีเอ๊าเลตให้เเราได้ซื้อสินค้ามากมายยิ่งเป็นช่วง

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันคริสต์มาส 2560 (25 ธันวาคม) พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์ฮ่องกงวันคริสต์มาส มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไป ทัวร์ฮ่องกงวันคริสมาส ที่กำลังใกล้จะมาถึงนี้วันคริสต์มาสที่ฮ่องกงถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่มีความครึกครื้นไปด้วยแสงสีเสียงมีการต้องตกไฟอย่างสวยงามเหมาะที่จะพาครอบครัวคนรักไปเที่ยวคริสต์มาสฮ่องกง เพราะทุกค่ำคืนจะมีการแสดงแสงสีเสียงอย่างอลังการให้เราได้ชมทุกวันเวลาประมาณหนึ่งทุ่มที่บริเวณริมอ่าวฮ่องกง อเวนิว ออฟ สตาร์ บอกเลยว่าไปทัวร์ฮ่องกงไม่ควรพลาดชมครับ วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงคริสต์มาส มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้เลือกจองกัน เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ (คริสต์มาส) ทัวร์ฮ่องกง พระใหญ่นองปิง 3วัน[บินคาร์เธย์]

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันรัฐธรรมนูญ 2560 พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์ฮ่องกงวันรัฐธรรมนูญ อัพเดททัวร์ฮ่องกง มาเก๊าประจำวันหยุดยาววันรัฐธรรมนูญกันสักหน่อยสำหรับปี 2560 นี้วันรัฐธรรมนูญตรงกับวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2560 หยุดเชดเชยวันจันทร์ เราก็จะมีวันหยุดยาว 3 วัน เพื่อไปทัวร์ฮ่องกงแบบ 3 วัน2 คืนได้สบาย ๆ หรือว่าจะเป็นทัวร์ไหว้พระแบบ 3 วันก็ย่อมได้

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันพ่อ 2560 (5 ธันวาคม) มีส่วนลดแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกงวันพ่อ อัพเดทโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงสำหรับวันหยุดยาววันพ่อที่ใกล้จะมาถึงอีกไม่กี่เดือนแล้ว เดือนธันวาคม 60 ถือว่ามีวันหยุดยาวหลาย ๆ วัน ซึ่งวันพ่อก็เป็นอีกหนึ่งวันที่หยุดยาวคือหยุดตั้งแต่วันที่ 5-7 ธันวาคม 2560 กันเลยทีเดียวทำให้เราได้หยุดโดยไม่ต้องลางานและได้ถือโอกาสพาคุณพ่อไปทัวร์พักผ่อนที่ฮ่องกงอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมที่ผมจะมานำเสนอนั้นมีหลากหลายเส้นทาง ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า 3 วัน 2 คืน หรือจะเป็น

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันปิยมหาราช 2560 มีส่วนลดแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกงวันปิยะ อัพเดททัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊าประจำวันพิเศษอย่างวันปิยะมหาราช 2560 กันสักหน่อยสำหรับวันปิยะปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 60 ทำให้เพื่อน ๆ ได้หยุดยาว 3 วัน เหมาะสำหรับไป ทัวร์ฮ่องกงเดือนตุลาคมยิ่งนักเพราะเราแทบไม่ต้องลางานเลยเพราะทัวร์ฮ่องกงมาเก๊าสามารถเที่ยวได้สามวันได้สบาย ๆ ฮ่องกงถือว่าเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลกเพราะความที่เป็นเมืองปลอดภาษีของสินค้าแบรนด์เนมมากมายและยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งกระเช้านองปิงเห็นฮ่องกงได้แบบ 360

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันแม่ 2561 (12 สิงหาคม) มีส่วนลดพิเศษ

ทัวร์ฮ่องกงวันแม่ อัพเดททัวร์ฮ่องกงวันแม่ 12 สิงหาคม 2561 กันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะพาคุณแม่ไปช้อปปิ้งที่ฮ่องกงหรือว่าจะพาคุณแม่ไปไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ฮ่องกง เกาะฮ่องกงถือว่าเป็นเมืองที่น่าเที่ยวอีกหนึ่งเมืองของจีนด้วยความที่ฮ่องกงเคยเป็นเมืองขึ้นทำให้ฮ่องกงเจริญรุ่งเรืองมาก ๆ และเป็นเมืองท่าที่สำคัญของจีน ฮ่องกงเต็มไปด้วยความเจริญรุ่งเรืองทางเทคโนโลยีและที่ฮ่องกงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเที่ยวกันเด็ก ๆ ชอบสวนสนุกที่ฮ่องกงก็มีดิสนีย์แลนด์ให้มีโอเชี่ยนเวิร์ด สำหรับผู้ใหญ่อย่างไหว้พระทำบุญก็มีวัดมากมายเก่าแก่ให้ได้ไปกราบไหว้ขอพรกันไม่ว่าจะเป็นวัดกังหัน หรือจะนั่งกระเช้าไปไว้พระใหญ่นองปิงก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ สำหรับเพื่อน ๆ

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันเข้าพรรษา 2561 มีส่วนลดแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกงเข้าพรรษา อัพเดททัวร์ฮ่องกงช่วงเข้าพรรษา 61 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะได้หยุดยาววันเข้าพรรษาอยากพาครอบครัวไปไหว้พระ ขอพรที่ฮ่องกง วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงช่วงวันเข้าพรรษา 2561 มาฝากเพื่อน ๆ กันครับ เดือนนี้วันเข้าพรรษาตรงกับวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2561 เป็นวันอาทิตย์เราได้หยุดชดเชยวันจันทร์กับวันอังคารอีก 2 วัน พอดิบพอดีทำให้เราได้หยุดยาว

Read more

ทัวร์ฮ่องกงวันอาสาฬหบูชา 2561 มีส่วนลดแน่นอน

อัพเดททัวร์ฮ่องกงวันอาสาฬหบูชา 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์จะไปเที่ยวฮ่องกงในวันหยุดอาสาฬหบูชาต่อด้วยวันเข้าพรรษาแบบนี้ปีนี้หยุดตั้งแต่วันที่ 16-20 ก.ค.  61 กันเลยทีเดียวสำหรับเพื่อน ๆ ที่ได้หยุดยาวแบบนี้แนะนำเลยทริปพาครอบครัวไปพักผ่อนวันหยุดที่ฮ่องกงถือว่าเหมาะมาก ๆ เพราะการเดินทางสะดวกนั่งเครื่องบินแป๊บเดียวก็ถึงแล้วและที่ฮ่องกงมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเที่ยวกันไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ฮ่องกงช้อปปิ้ง ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ หรือว่าสำหรับเด็ก ๆ จะไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ก็ย่อมได้เรียกได้ว่าหลากหลายเส้นทางท่องเที่ยวจริง

Read more
[X] close