ทัวร์มาเก๊าเดือนตุลาคม 2561 (2018) ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดททัวร์มาเก๊าประจำเดือนตุลาคม 2561 (2018) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์มาเก๊า ตุลาคม 2561 นี้แล้วอยากจะได้โปรแกรมทัวร์มาเก๊าวันนี้ผมได้รวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆ ให้ได้เลือกจองกันพร้อมด้วยราคาลดพิเศษสำหรับเพื่อน ๆ ที่จองทัวร์มาเก๊ากับเรา ทัวร์มาเก๊าเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่คนไทยนิยมโดยส่วนใหญ่จะเที่ยวกันสองเมืองอย่างเช่น ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง โดยบินลงที่มาเก๊าแล้วก็เดินทางต่อไปยังเกาะฮ่องกงโดยเรือเฟอรี่ หรือว่าจะเดินทางเข้าไปยังจีนแผ่นดินใหญ่อย่าง ทัวร์มาเก๊า เซิ่นเจิ้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่น่าสนใจ

Read more

ทัวร์มาเก๊า เดือนมิถุนายน 2562 (2019) มีส่วนลดพิเศษแน่นอน

อัพเดททัวร์มาเก๊าประจำเดือนมิถุนายน 2562 (2019) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดนิทางไปทัวร์มาเก๊ามิถุนายนนี้แล้วอยากจะได้ทัวร์มาเก๊าในราคาถูกวันนี้ผมได้รวบรวมโปรแกรมเที่ยวมาเก๊ามาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันพร้อมด้วยส่วนลดราคาสุดพิเศษแน่นอนและทริปมาเก๊านั้นสามารถพ่วงเมืองต่าง ๆ ของประเทศจีนได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ทัวร์มาเก๊า จูไห่ หรือจะเป็นทัวร์มาเก๊า จูไห่ ฮ่องกงก็สะดวกมาก ๆ การไปทัวร์มาเก๊านั้น เราสามารถจะเดินทางตรงโดยบินลงที่เกาะมาเก๊าเลยก็ได้หรือว่าจะบินไปลงฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกงก่อนแล้วค่อยนั่งเรือเฟอรี่ข้ามไปยังเกาะมาเก๊าอีกทีก็ย่อมได้ หรือจะบินลงมาเก๊าเที่ยวมาเก๊าแล้วนั่งเรือต่อไปช้อปปิ้งที่ฮ่องกงก็ย่อมได้

Read more

ทัวร์มาเก๊า เดือนพฤษภาคม 2562 (2019) มีส่วนลดพิเศษแน่นอน

อัพเดททัวร์มาเก๊าประจำเดือนพฤษภาคม 2562 (2019) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดนิทางไปทัวร์มาเก๊า พฤษภาคมนี้แล้วอยากจะได้ทัวร์มาเก๊าในราคาถูกวันนี้ผมได้รวบรวมโปรแกรมเที่ยวมาเก๊ามาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันพร้อมด้วยส่วนลดราคาสุดพิเศษแน่นอนการไปทัวร์มาเก๊านั้น เราสามารถจะเดินทางตรงโดยบินลงที่เกาะมาเก๊าเลยก็ได้หรือว่าจะบินไปลงฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกงก่อนแล้วค่อยนั่งเรือเฟอรี่ข้ามไปยังเกาะมาเก๊าอีกทีก็ย่อมได้ หรือจะบินลงมาเก๊าเที่ยวมาเก๊าแล้วนั่งเรือต่อไปช้อปปิ้งที่ฮ่องกงก็ย่อมได้ ไฮไลท์ของการไปทัวร์เกาะมาเก๊านั้นมีหลากหลายมาก ๆ ผมมีตัวอย่างมาฝากเพื่อน ๆ กัน โปรแกรมทัวร์มาเก๊า พฤษภาคม 2562

Read more

ทัวร์มาเก๊า เดือนเมษายน 2561 (2018) มีส่วนลดพิเศษแน่นอน

อัพเดทโปรแกรมทัวร์มาเก๊าประจำเดือนเมษายน 2018 (2561) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวมาเก๊าเดือนเมษายน 2561 นี้ มาเก๊าเป็นอีกหนึ่งเมืองเขตปกครองพิเศษของจีนที่เจริญมากด้วยความที่เป็นเกาะติดทะเลทำให้การค้าขายกับนานาประเทศอย่างสะดวกทำให้เกาะมาเก๊าเจริญรุ่งเรืองทั้งทางด้านเศรษฐกิจและทางด้านการท่องเที่ยว ไฮไลท์ของมาเก๊ามีหลากหลายมาก ๆ ทั้งศิลปะที่ผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันออกและตะวันตกได้อย่างกลมกลืน โปรแกรมทัวร์มาเก๊า เมษายน โค้ดทัวร์ สายการบิน โปรแกรมเต็ม (ม.ค.-เม.ย.) ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น

Read more

ทัวร์มาเก๊า กันยายน 2561 (2018) ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดทโปรแกรมทัวร์มาเก๊าเดือนกันยายน 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาทัวร์มาเก๊าในเดือนกันยายน 2018 ในเดือนนี้มาเก๊าบอกได้เลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ สินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ พากันลดราคาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกช้อปปิ้งกัน มาเก๊าถือว่าเป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงโชคชอบเดินทางไปเที่ยวด้วยความที่เป็นเกาะที่เจริญรุ่งเรืองมาก ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเที่ยวอาทิเช่น มาเก๊า เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล

Read more

ทัวร์มาเก๊า สิงหาคม 2561 (2018) ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดทโปรแกรมทัวร์มาเก๊าประจำเดือนสิงหาคม 2018 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยากจะไปเที่ยวมาเก๊า สิงหาคม 2561 นี้แล้วอยากได้โปรแกรมดี ๆ เพื่อพาคุณแม่ไปช้อปปิ้งที่มาเก๊าวันนี้ผมได้รวบรวมเอามาไว้ให้เพื่อน ๆ ไดเ้ลือกจองกันแล้ว เป็นโปรแกรมมาเก๊าเดี่ยว ๆ ก็มีหรือว่าจะเป็นมาเก๊า 2 เมือง หรือ 3 เมืองก็มี

Read more

ทัวร์มาเก๊า กรกฎาคม 2561 (2018 ) ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดททัวร์มาเก๊าประจำเดือนกรกฎาคม 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปเที่ยวมาเก๊าในเดือนนี้ผมมีโปรแกรมดี ๆ มานำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองทัวร์มาเก๊ากัน ปัจจุบันนั้นมาเก๊าถือว่าได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะด้วยความที่เดินทางสะดวกสบายและก็มีโปรแกรมทัวร์มาเก๊าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาะมาเก๊าเกาะเดียวหรือว่าจะพ่วงด้วยฮ่องกง จู่ไห่ เซิ่นเจิ้น มาเก๊ามีโรงแรมที่สวยงามให้เราได้เลือกพักเลือกจองตั้งแต่ระดับ 1 ดาว ถึงระดับ 5 ดาวอย่างเวเนเชียนที่มีคาสิโนที่ใหญ่ทีี่สุดในมาเก๊าภายในมีร้านค้าแบรนด์ดังมากมายมีกิจกรรมล่องเรือกอนดอร่าและอื่น ๆ

Read more

ทัวร์มาเก๊า 2018 (2561) ราคาถูกที่สุด (Macau Tour)

มาเก๊า (Macau) เริ่มเดิมทีนักล่องเรือชาวจังหวัดฟูเจี้ยนและมณฑลกวางตุ้งเป็นคนกลุ่มแรกที่เข้ามาอยู่อาศัยและตั้งถิ่นฐานที่เกาะมาเก๊า โดยตั้งบ้านเรือนอยู่บริเวณปากอ่าวและสร้างท่าเรือขึ้นเพื่อทำการประมงและเป็นจุดที่ใช้ซ่อมแซมเรือและเป็นเส้นทางลำเลียงน้ำดื่ม พูดถึงมาเก๊าในภาษาจีนออกเสียงว่า “เอ้าเหมิน” (Ou Mun) แปลว่า ปากอ่าว ท่าเรือของมาเก๊ามีความปลอดภัยและมีบทบาทสำคัญเป็นเวลานานหลายศตวรรษในฐานะเป็นที่พักพิงของผู้ที่แล่นเรือสัญจรไปมารวมทั้งเป็นที่หลบภัยของพวกหนีร้อยมาพึ่งเย็น ชื่อ “มาเก๊า” มีต้นกำเนิดมาจาก “อาม่าไ เทพธิดาแห่งท้องทะเลผู้ศักดิ์สิทธิ์ ตามตำนานเล่าสือต่อกันมาว่า อาม่าองค์นี้คือ “หลิงม่า” หญิงสาวชาวฟูเจียนที่วันหนึ่งเธอต้องการข้ามฝั่งมายังคาบสมุทรดอกลิลลี่ขาว

Read more
[X] close