ทัวร์สิงคโปร์วันจักรีมหาราช 2561 (2018) พร้อมส่วนลดพิเศษแน่นอน

หยุดยาว ๆ ในวันหยุดนักขัตกฤษ์ วันจักรีมหาราช ประจำปี 2561 นี้เหมาะมาก ๆ ที่จะพาครอบครัวไปทัวร์สิงคโปร์วันจักรีกันซึ่งในปีนี้วันจักรีตรงกับวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561 (2018) ซึ่งเราได้หยุดยาวถึง 3 วันเลยทีเดียวหยุดลองวีคเอ็นแบบนี้ทัวร์สิงคโปร์ เมษายน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทัวร์ที่น่าเดินทางไปเที่ยวยิ่งในเดือนเมษายนเด็ก ๆ ปิดเทอมแบบนี้แนะนำพาเด็กเล็ก

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันตรุษจีน 2561 (2018) พร้อมส่วนลดพิเศษแน่นอน

อัพเดทโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์วันตรุษจีน 2561 (2018) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์ในช่วงตรุษจีนซึ่งปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 พอดีเลยแบบนี้เราได้หยุดยาว 3 วัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ สามวันก็เพียงพอในการทัวร์สิงคโปร์แล้วช่วงวันตรุษจีนประเทศสิงคโปร์มีเทศกาลเฉลิมฉลองประดับประดาไปด้วยโคมไฟสวยงาม ประจวบด้วยเดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรักวันวาเลนไทน์เหมาะที่จะพาคู่รักไปเที่ยวสิงคโปร์ ผมมีโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์วันตรุษจีนลดราคาพิเศษมาฝากเพื่อน ๆ ครับ

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 2017 (2560) ราคาถูกที่สุดแล้ว

อัพเดทโปรแกรมทัวร์สองประเทศ ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 2560 กันสักหน่อยนะครับเพื่อน ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์ วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์ดี ๆ มานำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน ทัวร์ 2 ประเทศ มาเล สิงคโปร์ถือว่าเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมากถ้าพูดถึงความคุ้มค่าในการทัวร์

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ บินนกสกู๊ต 2560 พร้อมส่วนลดพิเศษ

อัพเดทโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ที่บินด้วยสายการบินนกสกู๊ต (SCoot) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะเดินทางไปสิงคโปร์แล้วอยากได้ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกวันนี้ผมมีมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ได้เลือกจองกันแนะนำทัวร์สิงคโปร์บินนกสกู๊ตด้วยความที่สายการบินนกสกู๊ตแอร์ไลน์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำสายการบินโลว์คอสจึงทำให้ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกลงเราก็สามารถเก็บเงินส่วนต่างไปช้อปปิ้งซื้อของที่สิงคโปร์ได้อีกด้วย ยิ่งช่วง สิงคโปร์ลดทั้งเกาะ ยิ่งด้วยแล้วมีสินค้าเบรนด์เนมมากมายมาร่วมใจกันลดแบบว่า 70 -90 เปอร์เซนกันเลยทีเดียว พูดถึงสายการบินนกสกู๊ตกันสักหน่อย เป็นสายการบินร่วมทุนระหว่าง นกแอร์กับสายการบินสกู๊ตแอร์ไลน์ของสิงคโปร์ เราไปดูโปรแกรมกันเลยดีกว่าครับ (พ.ค.-ต.ค.) ทัวร์สิงคโปร์ 3วัน2คืน[บินนกสกู๊ต]

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ บินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SQ) 2560 พร้อมราคาพิเศษ

อัพเดททัวร์สิงคโปร์บินสิงคโปร์แอร์ไลน์ SQ กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก สิงคโปร์ดี ๆ กับสายการบินดี ๆ อย่างสิงคโปร์แอร์ไลน์สายการบินประจำชาติสิงคโปร์ ซึ่งสายการบินนี้ให้บริการบินตรงกรุงเทพ – สิงคโปร์หลากหลายเที่ยวบินต่อกันเรื่องคุณภาพในด้านเครื่องบินเองและด้านความปลอดภัยหายห่วงอีกทั้งเรื่องบริการที่แสนประทับใจด้วยรางวัลการันตีมากมาย อีกทั้งยังมีเครื่องบินโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในโลกให้บริการอีกด้วย สิงคโปร์แอร์ไลน์ได้ให้บริการผู้โดยสารมาตั้งแต่ วันนที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2480

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ บินแอร์เอเชีย 2561 พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์สิงคโปร์ แอร์เอเชีย อัพเดททัวร์สิงคโปร์ที่ใช้สายการบินแอร์เอเชียในการไปเที่ยสิงคโปร์กันสักหน่อยว่ามีโปรแกรมอะไรกันบ้างเวลาเท่าไหร่เดินทางวันที่อะไร วันนี้ผมมีนำมาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันมีหลากหลายโปรแกรมทัวร์หลากหลายเส้นทางตลอดทั้งปี 2561 และทุกเดือน สำหรับทัวร์สิงคโปร์บินแอร์เอเชีย นั้นเป็นทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกด้วยต้นทุนของสายการบินโลว์คอสทำให้เราได้เที่ยวสิงคโปร์ในราคาสุดแสนประหยัดเก็บเงินไว้ช้อปปิ้งกัน ทัวร์สิงคโปร์บินแอร์เอเชียให้บริการนำเที่ยวตลอดทั้งปีโดยบริษัทจะนำตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียมาบวกเข้ากับโปรแกรมทัวร์ที่มีอยู่ทำให้เราได้เที่ยวสิงคโปร์ที่หลากหลายเส้นทาง สิงคโปร์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายมีสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและยิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลออนสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ สวนเรือลอยฟ้าอย่างมารีน่าเบย์แซนด์หรือว่าจะเป็นสวนดอกไม้ที่ประดับแสงสีอย่างสวยงาม สำหรับเด็ก ๆ ที่อยากไปเล่นเครื่องเล่นก็มี สิงคโปร์สตูดิโอที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ในเอเชียบ้านเราถือว่าไปแล้วคุ้มมาก ๆ

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ บินเจ็ทสตาร์แอร์เวย์ 2560

ทัวร์สิงคโปร์ เจ็ทสตาร์แอร์เวย์ส อัพเดททัวร์สิงคโปร์โดยสายการบินเจ็ทสตาร์แอร์เวย์ (3K) ประจำปี 2560 (2017) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาทัวร์สิงคโปร์ดี ๆ สายการบินราคาประหยัดอย่าง 3K วันนี้ผมมีนำมาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันหลากหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ช่วงเทศกาล 2561 (2018)

อัพเดททัวร์สิงคโปร์ทุกเทศกาลกันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะได้โปรแกรมทัวร์ในช่วงเทศกาลตลอดทั้งปี 2561 (2018) ในช่วงเทศกาลมีวันหยุดยาว ๆ หลายวันทำให้เราสามารถไปทัวร์สิงคโปร์ได้สบาย ๆ หยุดแค่ 3 วันก็เที่ยวสิงคโปร์ได้อย่างสบาย ๆ สิงคโปร์เป็นประเทศที่การเดินทางสะดวกสบายที่สุดรถไฟฟ้าใต้ดินสามารถเชื่อมถึงกันทั่วทั้งเกาะแหล่งท่องเที่ยวแต่ละที่ก็เดินทางได้อย่างสะดวกสบายสถานที่ท่องเที่ยวก็สวยงามสิ่งปลูกสร้างก็ยิ่งใหญ่อย่างมารีน่าเบย์แซนด์เรือลอยฟ้าที่ใหญ่มาก ๆ ภายในตัวเรือมีรีสอร์ทหรูให้ได้พักผ่อนกันส่วนด้านบนเป็นจุดที่สามารถขึ้นไปชมวิวสิงคโปร์ได้อย่างสวยงามและสำหรับใครที่พักที่มารีน่าเบย์แซนด์ก็สามารถขึ้นไปว่ายน้ำบนสระที่สัมผัสสิงคโปร์ได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียวนอกจากนี้สิงคโปร์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าศึกษาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ยูนิเวอร์แชล เมอร์ไลออน วันนี้ผมได้รวบรวมทัวร์สิงคโปร์ทุกเทศกาลไว้ให้เพื่อน

Read more

ทัวร์สิงคโปร์แต่ละเดือนประจำปี 2560-2561

อัพเดทโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ประจำเดือนต่าง ๆ ของปี 2017-2018 สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาทัวร์สิงคโปร์ประจำปี 2560-2561 ของแต่ละเดือนวันนี้ผมได้รวบรวมมาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันตลอดเดือนทั้งปีกันเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้ทัวร์สิงคโปร์ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะด้วยการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบายและราคาทัวร์สิงคโปร์ถูกลงมากเนื่องด้วยราคาสายการบินที่ถูกลงมีสายการบินโลว์คอส ให้บริการในเส้นทาง กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ ทำให้เราได้มีทัวร์สิงคโปร์ราคาประหยัดในแต่ละเดือนอีกด้วย สิงคโปร์ถือว่าเป็นประเทศที่เจริญรุ่งเรืองทุก

Read more

ทัวร์สิงคโปร์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562

อัพเดทโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ส่งท้ายปีเก่า 2561 ต้อนรับปีใหม่ 2562 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปเคาท์ดาวน์ที่สิงคโปร์อยากพาครอบครับคุณแฟนกลุ่มเพื่อน ๆ ไปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่สิงคโปร์ สิงคโปร์จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทุกปีอย่างสนุกสนานมาก ๆ โดยมีแลนด์มาร์คที่มารีน่าเบย์ จะประดับประดาด้วยไฟสีสันต์สวยงาม ปี 2561 นี้ส่งท้ายปีเก่าเราจะเริ่มกันที่วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคมข้ามปีจนถึงวันอังคารที 2 มกราคม

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันคริสต์มาส 2561 (2018) มอบส่วนลดพิเศษสำหรับครอบครัว

มาแล้วจ้าโปรทัวร์พิเศษ ๆ มอบให้กับครอบครัวท่องเที่ยวในวันพิเศษแบบนี้ ทัวร์สิงคโปร์วันคริสต์มาสประจำปี 2561 แบบนี้เหมาะมาก ๆ จะไปเที่ยวสิงคโปร์ด้วยความที่เกาะสิงคโปร์เป็นเกาะที่มีความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องการท่องเที่ยวเพราะฉะนั้นทุก ๆ วันคริสต์มาสจะมีโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ 2018 มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองได้เลือกเที่ยวสิงคโปร์กันที่สิงคโปร์วันคริสต์มาสก็มีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้ประชาชนได้ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกันอย่างกว้างขว้าง วันนี้ผมเลยเอาโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์วันคริสต์มาสมาฝากเพื่อน ๆ กันเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ (พ.ค.-ธ.ค.)

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันรัฐธรรมนูญ 2560 มอบส่วนลดพิเศษแน่นอน

อัพเดททัวร์สิงคโปร์วันรัฐธรรมนูญกันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะไปทัวร์สิงคโปร์ในวันหยุดยาว ซึ่งวันรัฐธรรมนูญปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม หยุดเชดเชยวันจันทร์ ทำให้เราได้หยุดเสาร์ อาทิตย์ จันทร์ หยุดยาวสามวันแบบนี้เราไปเที่ยวสิงคโปร์กันดีกว่า ซึ่งผมก็มีโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ในวันหยุดแบบนี้มาฝากเพื่อน ๆ สิงคโปร์ใช้เวลาในการเที่ยวสามวันก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เพราะสิงคโปร์เป็นเกาะเล็ก ๆ การเดินทางเที่ยวก็แสนสะดวกรถไฟฟ้าใต้ดินถึงกันหมดมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอย่างเมอร์ไลออน มารีน่าเบย์แซนด์ รีสอร์ทเรือลอยฟ้า สวนนกจูรง

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันพ่อ 2560 (5 ธันวาคม) มีส่วนลดแน่นอน

ทัวร์สิงคโปร์วันพ่อ อัพเดททัวร์สิงคโปร์ในวันหยุดยาววันพ่อ 5 ธันวาคม 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะพาคุณพ่อไป ทัวร์สิงคโปร์เดือนธันวาคม 2560 นี้ ผมว่าสิงคโปร์เหมาะที่จะพาคุณพ่อไปเที่ยวมาก ๆ เพราะการเดินทางไม่นานนั่งเครื่องประมาณชั่วโมงก็ถึงแล้วและการเดินทางไปทัวร์สิงคโปร์ก็ง่ายเพราะสิงคโปร์เป็นเกาะเล็ก ๆ การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของเกาะสิงคโปร์ก็แสนจะสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นมารีน่าเบย์แซนด์ เกาะเซนโตซ่า เมอร์ไลออน และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันปิยมหาราช 2560 ถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอน

ทัวร์สิงคโปร์วันปิยะมหาราช อัพเดททัวร์สิงคโปร์ประจำวันหยุดยาววันปิยะมหาราชซึ่งปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2560 ซึ่งตรงกับวันหยุดเสาร์อาทิตย์ทำให้เราได้หยุดชดเชย วันปิยะเป็นวันจันทร์อีกหนึ่งวันทำให้เราได้มีวันหยุดติดต่อกัน 3 วันคือ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ หยุดสามวันเหมาะมาก ๆ ที่เพื่อน ๆ จะได้พาครอบครัวลูกหลานไปทัวร์สิงคโปร์วันปิยะ สิงคโปร์เป็นประเทศที่ตั้งอยู่บนเกาะทำให้การท่องเที่ยวของสิงคโปร์สะดวกมา ๆ รถไฟใต้ดินสามารถเชื่อมถึงกันทั่วทั้งเกาะและด้วยความที่สิงคโปร์เป็นเมืองท่าแบบนี้ทำให้การค้าขายสะดวกสบายทำให้สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เจริญรุ่งเรืองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นมาเองอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลออนสัญญาลักษ์ของสิงคโปร์

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันแม่ 2561 ถูกกว่าเจ้าอื่นแน่นอน

ทัวร์สิงคโปร์ วันแม่ มาแล้วจ้าสำหรับทัวร์สิงคโปร์วันแม่สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์สิงคโปร์ 2561 ในช่วงวันแม่อยากจะพาคุณแม่ไปเที่ยวช้อปปิ้งที่สิงคโปร์บอกได้เลยว่าคิดถูกแล้วสำหรับพาคุณแม่ไปเปิดหูเปิดตาเพราะสิงคโปร์นั่นเดินทางสะดวกสบายนั่งเครื่องแบบเดียวเหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่อยากนั่งเครื่องนาน ๆ และที่สิงคโปร์มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแต่ละอย่างขอบอกว่ายิ่งใหญ่มาก ๆ รับรองว่าคุณแม่ต้องชอบแน่นอน เพราะที่สิงคโปร์มีเส้นทางท่องเที่ยวหลากหลายไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นเองมากมายไม่ว่าจะเป็นเรือลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกมารีน่าเบย์แซนด์ภายในมีทั้งห้างหรู โรงแรมหรูและสระว่ายน้ำที่สามารถเห็นสิงคโปร์ได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียวและยังไม่หมดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์ใหม่ ๆ อีกมากมายรอคุณอยู่ วันนี้ผมได้รวบรวมทัวร์สิงคโปร์วันแม่ 2018

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันเข้าพรรษา 2561 พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์สิงคโปร์ เข้าพรรษา อัพเดทโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ วันเข้าพรรษา 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปทัวร์สิงคโปร์วันแรงงานผมมีโปรแกรมหลากหลายเส้นทางในสิงคโปร์มาฝากเพื่อน ๆ ปีนี้วันวันเข้าพรรษาตรงกับ วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2561 ทำให้เราได้หยุดยาว 3 วันคือวันที่ 8 กรกฎาคม ถึง

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันอาสาฬหบูชา 2561 พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์สิงคโปร์ อาสาฬหบูชา 61   อัพเดททัวร์สิงคโปร์วันอาสาฬหบูชา 2561 กันสักหน่อยสำหรับวันอาสาฬหบูชาปีนี้ตรงกับวันที่ 8 กรกฎาคม 2561  ปีนี้เราได้หยุดยาวศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ลากยาวไปถึงวันเข้าพรรษาวันที่ 10 ก.ค. ทำให้เราได้หยุดยาวกันสามวันเลยทีเดียวเหมาะมาก ๆ ที่จะไปทัวร์สิงคโปร์วันอาสาฬหบูชา 2561

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันวิสาขบูชา 2561 (2018) พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์สิงคโปร์วันวิสาขบูชา อัพเดททัวร์สิงคโปร์ประจำวันหยุดยาววันวิสาขบูชาปีนี้หยุดตั้งแต่วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2018 เราก็แค่ลาวันจันทร์หนึ่งวันก็ได้วันหยุดยาวสี่วัน ทัวร์สิงคโปร์ 4 วันถือว่าเที่ยวได้ครบไม่น้อยไปไม่มากไปเพราะสิงคโปร์เป็นเกาะเล็ก ๆ ทำให้เที่ยว 4 วัน ก็สบาย ๆ เหมาะพาลูก ๆ หลาน ๆ ไปเที่ยวเปิดประสบการณ์เพราะสิงคโปร์มีสิ่งก่อสร้างท่องเที่ยวมากมายและยังมีธรรมชาติพิพิธภัณฑ์อีกมากมายสถานที่ช้อปปิ้งก็มีให้เลือกช้อปปิ้ง

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันพืชมงคล 2561 พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์สิงคโปร์วันพืชมงคล อัพเดททัวร์สิงคโปร์วันพืชมงคล 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะเดินทางทัวร์สิงคโปร์วันพืชมงคล ซึ่งปีนี้วันพืชมงคลตรงกับวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม เราจะได้หยุดยาว 3 วันคือ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์เหมาะมาก ๆ ที่จะไปเที่ยวสิงคโปร์ ด้วยความที่ประเทศสิงคโปร์เป็นเกาะเล็ก ๆ การเดินทางก็สะดวกสบายสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้ทุกแห่งบนเกาะไม่ว่าจะเป็น

Read more

ทัวร์สิงคโปร์วันแรงงาน 2561 (2018) พร้อมส่วนลดพิเศษ

ทัวร์สิงคโปร์วันแรงงาน อัพเดทัวร์สิงคโปร์ประจำวันหยุดยาววันแรงงานกันสักหน่อยสำหรับวันแรงงานของทุก ๆ ปีจะเป็นวันหยุดให้ประชาชนได้พักผ่อนหลังจากทำงานมาเหนื่อยทั้งปีซึ่งปีนี้ 2561 (2018) ก็เช่นกันรัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 พฤษภาคม 2561 ซึ่งตรงกับวันอังคารเพียงแค่เราลาวันจันทร์ก็ทำให้เรามีวันหยุดยาว 3 วันคือ  เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร เหมาะมาก ๆ ที่จะไปทัวร์สิงคโปร์วันแรงงาน

Read more
[X] close