แพคเกจทัวร์ฮ่องกง ธันวาคม 2560

มาอัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนธันวาคม 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการจะเดินทางไปทัวร์ฮ่องกงเองโดยจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พักเองและก็เพียงแค่ซื้อแพคเกจทัวร์ฮ่องกงเองวันนี้ผมมีนำมาเสนอเป็นแพคเกจฮ่องกง ธันวาคม 2560 ที่เพื่อน ๆ สามารถเดินทางได้เองผมมีราคาตั๋วเครื่องบินแต่ละสายการบิน มีโรงแรมฮ่องกง และโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกัน ปัจจุบันนี้แพคเกจฮ่องกง แพคเกจสิงคโปร์ เป็นแพคเกจที่เดินทางเองสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการอิสระในการเที่ยวถือว่าได้รับความนิยมมาก ๆ

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง 2018 (2561)

อัพเดทแพคเกจฮ่องกงกันหน่อย มาแล้วจ้าแพคเกจทัวร์ฮ่องกง 3วัน2คืน มาพร้อมโรงแรมให้เลือกกันแบบจุใจเลยครับรักโรงแรมไหนชอบโรงแรมในที่ฮ่องกงเพื่อน ๆ สามารถเช็คราคาได้เลยเป็นแพคเกจช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม 2561 กันเลยทีเดียว เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าโปรแกรมไปไหนกันบ้างจ้า แพคเกจนี้เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการไปชอปปิ้งไม่เน้นเที่ยวมาก ช่วงนี้เป็นช่วงที่ฮ่องกงมีเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะอีกด้วย วันแรกของการเดินทาง สนามบินสุวรรณภูมิ – ฮ่องกง เหิรฟ้าสู่ฮ่องกง โดยสายการบิน

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง เมษายน 2561

อัพเดทแพคเกจฮ่องกงประจำเดือนเมษายน 2561 กันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปเที่ยวฮ่องกงแบบแพคเกจทัวร์เที่ยวเองเพียงแค่ให้ต้องการจองเฉพาะ ตั๋วเครื่องบินฮ่องกง โรงแรมฮ่องกง และรถรับส่งสนามบินที่ฮ่องกง ในเดือนเมษายน 2561 ที่กำลังจะถึงนี้ซื่งที่ฮ่องกงเราสามารถเดินทางเที่ยวได้เองเพราะการเดินทางเที่ยวในฮ่องกงแสนจะสะดวกสบาย หรือจะเที่ยวฮ่องกง มาเก๊าก็แสนจะสะดวกสบายครับ วันนี้ผมมีตารางตั๋วเครื่องบินและตารางโรงแรมประจำเดือนเมษายน ตั๋วเครื่องบินฮ่องกง ตั๋ว Hong Kong Airlines กรุเทพฯ

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง ตุลาคม 2560

แพคเกจฮ่องกง ตุลาคม อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกง แพคเกจทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ประจำเดือนตุลาคม 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาแพคเกจทัวร์ฮ่องกงดี ๆ จะไปเที่ยวฮ่องกในวันหยุด ทัวร์ฮ่องกงวันปิยะ กันสักหน่อยเพราะปีนี้ตรงกับวัน ศุกร์ ที่ 23 เดือนตุลาคม พอดี ได้หยุด

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนพฤษภาคม 2561

แพคเกจฮ่องกงพฤษภาคม อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกงประจำเดือนพฤษภาคม 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาแพคเกจทัวร์ฮ่องกงดี ๆ เพื่อไปช้อปปิ้งหรือว่าจะพาครอบครัวไปพักผ่อนในเดือนพฤษภาคมนี้ พูดถึงแพคเกจฮ่องกงกันสักหน่อย แพคเกจก็ง่าย ๆ คือการที่เราต้องการไปเที่ยวเองเพียงแค่ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถรับส่งแค่นี้เราก็เที่ยวฮ่องกงได้สบาย ๆ แล้ว เพราะฮ่องกงเป็นเกาะเล็ก ๆ การเดินทางสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้หมด

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนมิถุนายน 2561

แพคเกจฮ่องกง มิถุนายน อัพเดท แพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนมิถุนายน 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังจะไปทัวร์ฮ่องกงเดือนมิถุนายน แล้วอยากไปเที่ยวเองไม่อยากไปกับทัวร์อยากไปช้อปปิ้งเพราะว่าปลายเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปจนถึงสิงหาคม 2561 กันเลยทีเดียวช่วงลดทั้งเกาะลดเยอะจริง ๆ บางร้านลดถึง 70% กันเลยทีเดียว แพคเกจทัวร์ฮ่องกงจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเดินทางเองเพียงแค่จองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถรับส่งเพียงเท่านั้นเพื่อน

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง เดือนกรกฎาคม 2561

อัพเดทราคาแพคเกจฮ่องกงเดือนกรกฎาคม 2561 สำหรับราคาตั๋วเครื่องบิน ราคาโรงแรม รถรับส่งสนามบินที่พักและซิตี้ทัวร์ฮ่องกง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการไปเที่ยวเองหรือว่าจะไปเน้นช้อปปิ้งช่วงเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะที่ฮ่องกงไม่อยากไปกับทัวร์ฮ่องกง วันนี้ผมมีแพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนกรกฎาคม 2561 มาฝากเพื่อน ๆ กัน ผมจะแยกเป็นราคาตั๋วเครื่องบิน ราคาโรงแรม ราคาซิตี้ทัวร์ฮ่องกง รถรับส่ง ให้เพื่อน ๆ ได้เช็คราคาเอาราคาแต่ละส่วนมารวมกัน

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง สิงหาคม 2561

อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกง สิงหาคม 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะเดินทาง ทัวร์ฮ่องกงแบบแพคเกจทัวร์ฮ่องกง เพียงแค่จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถรับส่งสนามบินแต่นี้เพื่อนๆ ก็เที่ยวฮ่องกงได้สบายๆ แล้ว ฮ่องกงเป็นเกาะหนึ่งของจีนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเที่ยวฮ่องกงยังสามารถนั่งเรือเฟอรี่ไปยังเกาะมาเก๊าได้อีกด้วยหรือว่าจะไปนั่งกระเช้าชมเมืองฮ่องกงก็สวยงามไปอีกแบบและยังมีจุดชมวิววิคตอเรียพีคอีกด้วย วันนี้ผมเอาราคา ตั๋วไปฮ่องกงสิงหาคม โรงแรมฮ่องกงเดือนสิงหาคม รถรับส่ง ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง 2561 มาฝากเพื่อน

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนพฤศจิกายน 2560

แพคเกจฮ่องกง พฤศจิกายน อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกง แพคเกจทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่หาแพคเกจทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ก็สามารถเที่ยวฮ่องกงได้สบาย ๆ เลยยิ่งช่วงเดือนพฤศจิกายน อากาศก็เริ่มเย็น

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง มกราคม 2561

อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกงประจำเดือนมกราคม 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปเที่ยวฮ่องกงแบบแพคเกจทัวร์ไปกันเองเที่ยวเองสะดวกสะบายไม่ต้องรอคณะทัวร์ฮ่องกงอื่น ๆ ในเดือนมกราคม การเที่ยวฮ่องกงแบบแพคเกจทัวร์แบบนี้ถือว่าสะดวกมาก ๆ เหมาะเป็นกรุ๊ปส่วนตัวกลุ่มเล็ก ๆ ภายในครอบครัวหรือว่าเพื่อน ๆ คู่รักทำได้ตั้งแต่สองคน แพคเกจฮ่องกงนั้นมีหลากหลายเส้นทางหลากหลายโรงแรมให้เลือกกัน โรงแรมที่ฮ่องกงมีตั้งแต่ 1 ดาว ไปจนถึงระดับหรู 5

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง กุมภาพันธ์ 2561

อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกง กุมภาพันธ์ 2018 เดือนแห่งความรักกันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังอยากได้แพคเกจฮ่องกงดี ๆ เพื่อพาคู่รัก พาคุณแฟนไป ทัวร์ฮ่องกง กุมภาพันธ์ วันนี้ผมมีมาฝากเพื่อน ๆ กัน พูดถึงแพคเกจฮ่องกงกันสักหน่อยหลาย ๆ ท่านเคยไปเที่ยวแต่กับทัวร์จนเบื่ออยากจะไปเที่ยวเองด้วยเหตุผลที่ว่าการที่เราไปเที่ยวเองทำให้เราได้มีเวลาอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวนั่น ๆ ได้นานไม่ต้องรีบร้อนตามโปรแกรม ทัวร์ฮ่องกง

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกงเดือนมีนาคม 2561

แพคเกจฮ่องกง มีนาคม อัพเดทแพคเกจทัวร์ฮ่องกง มีนาคม 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะเดินทางเป็นแพคเกจฮ่องกงวันนี้ผมมีนำมาเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันในเดือนมีนาคมแพคเกจฮ่องกงถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจไม่แพ้แพคเกจสิงคโปร์เลยทีเดียวด้วยความที่ฮ่องกงเป็นเกาะที่เที่ยวได้ง่ายมาก ๆ ด้วยความเจริญรุ่งเรืองทางการค้าเพราะเป็นเมืองท่าติดทะเลทำให้เกาะฮ่องกงเต็มไปด้วยความเจริญในด้านต่าง ๆ ด้านท่องเที่ยวเกาะฮ่องกงก็ถือว่าเป็นสถานที่เที่ยวสำคัญ ๆ ของจีนเลยก็ว่าได้ไม่แพ้ ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์เซี่ยงไฮ้กันเลยทีเดียวสถานที่เที่ยวบนเกาะฮ่องกงก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าห้างร้านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี หรือจะเป็นวัดวาอารามและจุดชมวิวทิวทัศน์

Read more

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง กันยายน 2560

อัพเดทแพคเกจฮ่องกงเดือนกันยายน 2560 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาแพคเกจทัวร์ฮ่องกงกันยายนวันนี้ผมมีราคาตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถรับส่ง ซิตี้ทัวร์ มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันในเดือนกันยายน ฮ่องกงเพื่อน ๆ สามารถเที่ยวเองได้โดยแค่จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองรถรับส่งสนามบิน แค่นี้ก็สามารถเที่ยวได้เองแล้วครับ ตั๋วเครื่องบินฮ่องกง กันยายน ตั๋ว

Read more
[X] close