ทัวร์เวียดนามพฤษภาคม 2019 (2562) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

อัพเดททัวร์เวียดนามประจำเดือนพฤษภาคม 2562 (2019) ทุกเส้นทางกันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการโปรแกรมทัวร์เวียดนาม พฤษภาคม 252 นี้ วันนี้ผมได้รวบรวมเอามาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้เลือกจองกัน ในเดือนพฤษภาคมมีวันหยุดพิเศษที่ 3 ช่วงตั้งแต่ต้นเดียวกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เวียดนามวันแรงงาน, ทัวร์เวียดนามวันวิสาขบูชา และทัวร์เวียดนามวันอาสาฬหบูชา ทัวร์เวียดนามนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวเพื่อนบ้านของเราด้วยความที่การเดินทางสะดวกสบายและรวดเร็วใช้เวลาจากกรุงเทพฯประมาณ 1

Read more

ทัวร์เวียดนาม เมษายน 2019 (2562) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

เดือนเมษายน 2562 ปีนี้มีวันหยุดยาว ๆ ตั้งแต่ต้นเดือนกันเลยทีเดียวเริ่มจากวันหยุดนักขัตกฤษ์วันจักรีมหาราชวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2562 กลางเดือนก็วันสงกรานต์อีก หยุดยาว ๆ แบบนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์เวียดนามเดือนเมษายน 2019กัน ประเทศเวียดนามถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศเพื่อนบ้านของเราที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเพราะการเดินทางที่สะดวกสบายมีสายการบินหลากหลายสายให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ – เวียดนามโดยบินลงที่ฮานอยเมืองหลวงและกรุงโฮจิมินห์เวียดนามใต้ เวียดนามเที่ยวได้ตลอดทั้งปีไล่ตั้งแต่ภาคเหนือจรดไต้ของประเทศโดยแต่ละภาคก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันไปใครที่อยากไปสัมผัสอากาศหนาวเย็นก็ต้องไปทางเหนืออย่างซาปา อยากล่องเรือชมธรรมชาติก็ต้องฮานอนฮาลองเบย์จบทริปด้วยประวัติศาสตร์การสร้างชาติก็ต้องเวียดนามใต้

Read more

ทัวร์เวียดนาม มีนาคม 2019 (2562) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

อัพเดทโปรแกรมทัวร์เวียดนามเดือนมีนาคม 2562กันสักหน่อยสำหรับเดือนมีนาคม 2562 นั้นมีวันหยุดยาวตั้งแต่ต้นเดือนกันเลยทีเดียว วันที่ 1 มีนาคม 2019 เป็นมาฆบูชาวันหยุดทางพระพุทธศาสนาทำให้มีวันหยุดเพิ่มหยุดแบบนี้แนะนำไปทัวร์เวียดนามวันมาฆบูชา ในเดือนมีนาคมเวียดนามถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศเพื่อนบ้านที่น่าเที่ยวเพราะเพิ่งออกจากหน้าหนาวอากาศยังไม่ร้อนเหมือนเดือนเมษายนยิ่งเป็นภาคเหนืออย่างซาปาอากาศยังหนาวเย็น วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์เวียดนาม มีนาคม 2562 พร้อมด้วยส่วนลดพิเศษมาฝากเพื่อน ๆ กัน โปรแกรมทัวร์เวียดนาม มีนาคม 2562 โค้ดทัวร์

Read more

ทัวร์ยุโรปเดือนธันวาคม 2561 (2018) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

ทัวร์ยุโรป ธันวาคม อัพเดททัวร์ยุโรปประจำเดือนธันวาคมส่งท้ายปีเก่า 2561 กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปเที่ยวยุโรปในช่วงเดือนธันวาคม ช่วงนี้อากาศหนาวสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปเล่นหิมะก็แนะนำช่วงนี้ แหละครับจะได้ใส่เสื้อผ้าหน้าหนาวสวย ๆ ได้ใส่บูทยาว ๆ หนา ๆ วันนี้ผมมีโปรแกรมยุโรปทุกเส้นทางมาฝากเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปสุดคลาสิก 3

Read more

ทัวร์ยุโรปเดือนพฤศจิกายน 2561 (2018) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

ทัวร์ยุโรป พฤศจิกายน อัพเดททัวร์ยุโรปประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 สำหรับทัวร์ยุโรปช่วงนี้จะเริ่มเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้วบางประเทศหน้าหนาวจะมีหิมะตกหนักกันเลยทีเดียวส่วนบางประเทศก็อากาศเย็น ๆ วันนี้ผมมีทัวร์ยุโรปเดือนพฤศจิกายน 2561 หลากหลายเส้นทางมาฝากเพื่อน ๆ กัน การไปทัวร์ยุโรปบอกเลยว่าเพื่อน ๆ ต้องหาโอกาสไปเที่ยวให้ได้นะครับเพราะยุโรปสวยมาก ๆ แนะนำเป็นทริป 3 ประเทศ สุดคลาสิค อิตาลี

Read more

ทัวร์ยุโรปเดือนกรกฎาคม 2561 (2018) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

ทัวร์ยุโรป กรกฎาคม อัพเดททัวร์ยุโรปประจำเดือนกรกฎาคม 2561 (2018) กันสักหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์ยุโรปเที่ยวในเดือนกรกฎาคมนี้ ผมมีโปรแกรมดี ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ซึ่งมีหลากหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นยุโรปตะวันออก ยุโรปตะวันตก อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส ออสเตรีย เยอรมัน สโลวาเกีย

Read more

ทัวร์ยุโรปเดือนพฤษภาคม 2561 (2018) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

ทัวร์ยุโรป พฤษภาคม อัพเดททัวร์ยุโรปประจำเดือนพฤษภาคม 2561 (2018) กันหน่อยนะครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์ยุโรปในเ้เดือนพฤษภาคม 2561 ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ยุโรปตะวันออก ทัวร์อิตาลี ทัวร์สวิส หรือจะเป็นทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์เยอรมัน ทัวร์กรีก หรือจะเป็นทัวร์ยุโรปที่เที่ยวหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นทัวร์ 3 ประเทศสุดคลาสสิค อิตาลี สวิส

Read more

ทัวร์รัสเซียเดือนธันวาคม 2017 (2560) จองวันนี้พิเศษส่วนลด

อัพเดททัวร์รัสเซีย เดือนธันวาคม 2560 กันสักหน่อยเรียกได้ว่าหนาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 กันเลยทีเดียวสำหรับทริปรัสเซียหน้าหนาวแบบนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะไปสัมผัสอากาศหนาวเหน็บแบบติดลบหลายองศารับรองว่าเพื่อน ๆ ได้เห็นหิมะแน่นอนสำหรับทัวร์รัสเซีย ธันวาคม 2017 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่เหมาะมาก ๆ ที่จะไปทัวร์รัสเซียเพราะประเทศรัสเซียมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรอเพื่อน ๆ ให้ได้ไปเที่ยว เราไปดูว่ามีอะไรกันบ้างที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด

Read more

ทัวร์สิงคโปร์เดือนกันยายน 2561 (2018) มีส่วนลดแน่อน

ทัวร์สิงคโปร์กันยายน อัพเดทรัว ๆ สำหรับโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ประจำเดือนกันยายน 2561 (2018) เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปทัวร์สิงคโปร์ในช่วงเดือนกันยายน 2561 นี้ผมมีโปรแกรทัวร์สิงคโปร์หลากหลายโปรแกรมมาฝากเพื่อน ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน หรือจะเป็นทัวร์สิงคโปร์แบบ 4 วัน ทัวร์สิงคโปร์

Read more

ทัวร์ฮ่องกง ธันวาคม 2560 ถูกที่สุดแล้ว

ทัวร์ฮ่องกง ธันวาคม มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่โปรแกรมทัวร์ฮ่องกงประจำเดือนธันวาคม 2560 ช่วงเดือนธันวาคมฮ่องกงหนาวแล้วเตรียมเสื้อผ้ากันหนาวไปด้วยนะอากาศหนาวกำลังดีเหมาะแต่งตัวสวย ๆ ช้อปปิ้งหรือท่านใดอยากไปไหว้พระนองปิงในเดือนธันวาคมจะสิ้นปีแบบนี้ฮ่องกงจะคึกคักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่หลั่งไหลมาเที่ยวและมาฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 กันที่ฮ่องกงทุกปี ๆ จะมีการจัดงานแสงสีเสียงอย่างสนุกสนาน สำหรับปีนี้ 2560 เพื่อน ๆ ท่านใดยังไม่มีแพลนจะเดินทางไปทัวร์ต่างประเทศที่ไหนแนะนำฮ่องกงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการพาครอบครัวคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนไปช้อปปิ้ง ไหว้พระ นั่งกระเช้าหรือว่าจะไปเล่นเครื่องเล่นต่างและชมขบวนพาเรดของเหล่าตัวการ์ตูนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ก็สนุกสนานไปอีกแบบวันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น

Read more

ทัวร์ฮ่องกง พฤศจิกายน 2560 ถูกที่สุดแล้ว

ทัวร์ฮ่องกงพฤศจิกายน อัพเดททัวร์ฮ่องกงประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 กันหน่อยครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์ไปเที่ยวฮ่องกงกันในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ฮ่องกงถือว่าไม่มีฝนแล้วเหมาะแก่การท่องเที่ยวอากาศเริ่มเย็นเหมาะกับการแต่งตัวสวย ๆ ด้วยเสื้อผ้าหน้าหนาว ทัวร์ฮ่องกงมีหลากหลายให้เพื่อน ๆ เลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปแค่ช้อปปิ้งที่ฮ่องกงไม่อยากเดินทางไปเที่ยวต่อที่ไหนก็เลือกเป็น ทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน

Read more

ทัวร์ฮ่องกง ตุลาคม 2561 (2018) ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดท ทัวร์ฮ่องกง เดือนตุลาคม 2561 เดือนตุลาคมฮ่องกงถือว่าอากาศเริ่มเข้าหน้าหนาวหมดหน้าฝนแล้วซึ่งอากาศดี ๆ แบบนี้เหมาะสำหรับเที่ยวฮ่องกงจริง ๆ ครับ ยิ่งเดือนตุลาคมของทุกปีฮ่องกงคึกคักไปด้วยเด็ก ๆ เพราะเป็นช่วงที่เด็ก ๆ ปิดเทอมกันพอดีและในเดือนตุลาคมนั้นมีวันหยุดยาวอย่าง ทัวร์ฮ่องกง วันปิยะฯ อีกด้วย ปี 2561 (2018)

Read more

ทัวร์ฮ่องกง สิงหาคม 2561 (2018) มีส่วนลดแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกงสิงหาคม อัพเดทโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน หรือจะเป็นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า 3วัน 2คืน หรือจะเป็นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า จูไห่ หรือจะเป็นทัวร์ฮ่องกงมาเก๊าเซิ่นเจิ้น ประจำเดือนสิงหาคม 2561 กันสักหน่อยครับ วันนี้ผมมีทุกโปรแกรมที่กล่าวมาประจำเดือนสิงหาคมเดินทางวันแม่หรือเดินทางตลอดทั้งเดือนสิงหาคม 2561 (2018)

Read more

ทัวร์ฮ่องกง กรกฎาคม 2561 (2018) ถูกที่สุดแล้ว

ทัวร์ฮ่องกงเดือนกรกฎาคม 61 อัพเดททัวร์ฮ่องกงประจำเดือนกรกฎาคม 2018 กันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์ไปเที่ยวฮ่องกงเดือนกรกฎาคมซึ่งเดือนนี้ฮ่องกงอยู่ในช่วงเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะสินค้าแบรนด์เนมพากันลดราคามากกว่า 70-90 เปอร์เซ็นต์ กันเลยทีเดียวช่วงเดือนนี้เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปชอปปิ้งซื้อสินค้าแบรนด์เนมไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า น้ำหอมและอื่น ๆ มากกมายด้วยฮ่องกงเป็นเกาะปลอดภาษีจึงทำให้สินค้าถูกมาก ๆ และยิ่งช่วงเดือนแห่งเทศกาลลดทั้งเกาะอีกไม่ต้องบอกเลยว่าถูกกว่าเมืองไทยแน่นอนวันนี้ผมมีตาราง ทัวร์ฮ่องกง กรกฎาคม

Read more

ทัวร์ฮ่องกง มิถุนายน 2562 (2019) ถูกที่สุดแล้ว

ทัวร์ฮ่องกง มิถุนายน ถ้าแล้วจ้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่รอคอยทัวร์ฮ่องกงประจำเดือนมิถุนายน 2562 (2019) วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงของเดือนมิถุนายน 2562 มาฝากเพื่อน ๆ กัน ซึ่งในช่วงเดือนมิถุนายนเกาะฮ่องกงก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของนักท่องเที่ยวนักช้อปปิ้งเพราะว่าเกาะฮ่องกงเที่ยวได้ทุกเดือนแม้บางเดือนจะมีพายุเหล่านักท่องเที่ยวคนไทยก็ยังไปเที่ยวฮ่องกงกันทุกเดือนซึ่งเดือนมิถุนายน 2562 ก็เช่นกันเกาะฮ่องกงก็ยังคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวไทย เกาะฮ่องกงเดือนมิถุนายนอากาศก็ไม่ร้อนมากสูงสุดจะอยู่ 30 องศา ต่ำสุดยามค่ำคืนก็จะอยู่ที่ 26

Read more

ทัวร์ฮ่องกง พฤษภาคม 2561 (2018) ถูกที่สุดแล้ว

ทัวร์ฮ่องกง พฤษภาคม อัพเดททัวร์ฮ่องกงเดือนพฤษภาคม 2561 กันหน่อยนะครับสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์ไปเที่ยวฮ่องกงแบบช้อปปิ้งหรือจะเป็นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ วันนี้เรามีทุกโปรแกรมทัวร์ฮ่องกงพฤษภาคม 2561 มาฝากเพื่อน ๆ กันพูดถึงฮ่องกงเดือนพฤษภาคมกันหน่อยอากาศช่วงนี้จะอยู่ที่ประมาณ 21-29 องศาเซลเซียส ถือว่าอากาศร้อนแต่ก็คงร้อนไม่เท่าบ้านเราเหมาะไปเดินช้อปปิ้ง เดือนพฤาภาคม ที่ฮ่องกงถือว่าเป็นช่วงที่หน้าเที่ยวเหมือนกันเพราะเราจะเริ่มเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการช้อปปิ้งคือเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะประจำปี 2561

Read more

ทัวร์ฮ่องกง เมษายน 2561 ถูกที่สุดแล้ว

ทัวร์ฮ่องกงเดือนเมษายน อัพเดททัวร์ฮ่องกงเดือนเมษายน 2561 กันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะไปเที่ยวฮ่องกงช่วงสงกรานต์หยุดหลายวันพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวเล่นที่เกาะฮ่องกงหรือจะไปช้อปปิ้งที่เกาะเกาลูนบางท่านอาจจะพาลูก ๆ หลาน ๆ ครอบครัวไปไหว้พระขอพรเพราะที่ฮ่องกงมีวัดศักดิ์สิทธิ์มากมายหลายวัดไม่ว่าจะเป็นวัดแชกงเมียว วัดหวังไทซิน และยังมีเจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิมที่หาดรีพลัสเบย์อีกด้วย ซึ่ง ทัวร์ฮ่องกงเมษายน 2561 ผมมีหลากหลายโปรแกรมเป็นโปรแกรมสั้น ๆ

Read more

ทัวร์ฮ่องกง มีนาคม 2561 ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดททัวร์ฮ่องกงเดือนมีนาคม 2561 กันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์จะไปเที่ยวฮ่องกงในช่วงเด็ก ๆ ปิดเทอมแนะนำเลยเหมาะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวใกล้ ๆ ต้องนี้เลยทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน หรือว่าจะเป็นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า 3 วัน 2

Read more

ทัวร์ฮ่องกง กุมภาพันธ์ 2561 ถูกที่สุดแล้ว

อัพเดททัวร์ฮ่องกงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กันหน่อยสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน หรือจะเป็นทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า 3 วัน 2 คืน ทัวร์ฮ่องกงมาเก๊า 4 วัน 3 คืน

Read more

ทัวร์เดือนตุลาคม 2560 (2018) รวมทุกโปรแกรมไว้ที่นี่

มาแล้วจ้าสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ทัวร์ประจำเดือนตุลาคม 2560 ต้อนรับวันหยุดยาวอย่าง ทัวร์ปิยมหาราช 2560 วันนี้ผมมีโปรแกรมทัวร์ทุกประเทศมาฝากเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ไต้หวัน ตุลาคม ทัวร์รัสเซีย ตุลาคม ทัวร์เวียดนามตุลาคม   ทัวร์เดือนตุลาคมถือว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่น่าเที่ยวด้วยความที่วันหยุดยาววันปิยะ และเป็นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีหลาย ๆ ประเทศไม่ว่าจะเป็น เกาหลี

Read more
[X] close